PHƯƠNG NAM
An toàn - Nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh

Hotline:

0379 156 227

Danh mục hàng cấm

Phương Nam tuân thủ luật phát Việt Nam, không nhận vận chuyển những hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển. Trân trọng và cám ơn!Danh mục những loại hàng cấm

Theo Nghị định 19/2014 và Nghị định 187/2013 những mặt hàng sau thuộc danh mục những loại “hàng cấm”. Và bị cấm vận chuyển vào Việt Nam:

– Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ công nghiệp). Trang thiết bị kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an). Quân dụng cho lực lượng vũ trang, linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư. Và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo súng.

– Các chất ma túy thuộc danh mục những loại hàng cấm.

– Pháo các loại (trừ pháo hiệu an toàn hàng hải theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải). Đèn trời, các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông.

– Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng: Hàng dệt may, giày dép, quần áo; hàng điện tử; hàng điện lạnh; hàng điện gia dụng; thiết bị y tế; hàng trang trí nội thất; hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác; hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng.

– Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam. Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

– Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

– Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.


Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển như sau: