PHƯƠNG NAM
An toàn - Nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh

Hotline:

0379 156 227

Chính sách bồi thường

Vận tải Phương Nam cung cấp mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa mới nhất 2019. Trân trọng và cám ơn!Hợp đồng vận chuyển hàng hoá là gì?

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa là một văn bản pháp lý thỏa thuận và kí kết giữa hai bên là bên chủ hàng. Và bên thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ một nơi này tới một nơi khác bằng những phương tiện nhất định. Trong đó, bên vận chuyển có nghĩa vụ chuyển tài sản đến địa điểm đã định. Theo thỏa thuận và giao tài sản đó cho người có quyền nhận, còn bên thuê vận chuyển có nghĩa vụ trả cước phí vận chuyển bằng các hình khác nhau.

Khi nào cần có hợp đồng vận chuyển hàng hóa?

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa cần thiết cho bất kỳ đơn hàng nào. Tuy nhiên trên thực tế hợp đồng vận chuyển hàng hóa thường áp dụng cho những đơn hàng có giá trị lớn. Số lượng nhiều để làm cơ sở ràng buộc trách nhiệm và một số điều khoản giữa công ty vận chuyển và đơn vị gửi nhận hàng. Còn đối với những mặt hàng nhỏ, lẻ, ghép, khối, Phương Nam luôn cung cấp biên bản giao nhận ghi những điều khoản cụ thể. Có chữ ký xác nhận của bên gửi sau khi đã thỏa thuận giá cả, thời gian vận chuyển, thông tin người gửi và người nhận. Để hàng hóa được đảm bảo và bồi thường 100% nếu bị mất mát, thiệt hại  do lỗi của quá trình vận chuyển.

Tải mẫu hợp đồng nguyên tắc Phương Nam tại đây: Download


Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển như sau: