PHƯƠNG NAM
An toàn - Nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh

Hotline:

0379 156 227

Vận chuyển bao bì, vải, sợi

Với các loại xe từ 1 đến 16 tấn, nội đô TPHCM, đi các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Vận chuyển bao bì, vải, sợi là thế mạnh của công ty vận tải Phương Nam. Vì đối tác của chúng tôi là các công ty lớn về may mặc, sản xuất bao bì, vải, sợi của Việt Nam.

Việt Nam là đất nước có ngành dệt may phát triển cực mạnh, các xí nghiệp, công ty sản xuất bao bì, vải, sợi tập trung sản xuất cũng như tiêu thụ nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc Đông Nam bộ.  

Đa số các công ty nước ngoài đầu tư các nhà máy sản xuất cũng tập trung vào các tỉnh này và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An

van-chuyen-soi

Tính chất đặc thù của loại sản phẩm là bông, vải và sợi đòi hỏi phải sạch sẻ, khô ráo, tuyết đối không được ẩm ướt… rất dễ gây hư hại.

Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu vận chuyển các loại sản phẩm này, công ty vận tải Phương Nam đã trang bị một đội xe chuyên nghiệp chuyên chở các mặt hàng này.

Đội ngũ lái xe cũng như  phụ xe được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển mặt hàng này. Đó cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đang chọn, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Phương Nam.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn dịch vụ rất thân thiện và chuyên nghiệp. Nhân viên điều hành cùng lái, phụ xe của công ty chúng tôi được đào tạo, huấn luyện lành nghề. Đặc biệt là chuyên vận chuyển bao bì, bông, vải, sợi các loại …


Ngoài dịch vụ vận chuyển sợi, bao bì, vải chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: