PHƯƠNG NAM
An toàn - Nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh

Hotline:

0379 156 227

Chuyển nhà, chuyển văn phòng

Với các loại xe từ 0,5 đến 20 tấn, nội đô TPHCM, các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là nhu cầu rất rất lớn của rất nhiều người và các doanh nghiệp. Không chỉ các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước, từ thành thị đến nông thôn điều cần.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng làm đau đầu rất nhiều người, vì sao vậy? Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi liệt kê ra một loạt các vấn đề cho các bạn thấy rằng nó không hề đơn giản như  "tháo dỡ đồ dùng như thế nào, bốc xếp ra sao,kê đặt như thế nào, thê xe ở đâu, xe bao nhiêu tấn, trong thành phố thì xe bao nhiêu tấn mới đi được, giá như thế nào...?"

Giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến chúng tôi, công ty vận tải Phương Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp cho những câu hỏi đặt ra ở phía trên. Quý khách hàng không cần phải suy nghĩ nhiều mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, an toàn và nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình.

  • Tiết kiệm nhất: Vì công ty vận tải Phương Nam có nghiệp vụ và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khảo sát, tính toán khối lượng vận chuyển, nhân công để đưa ra giá cả tiết kiệm nhất.
  • nhanh chóng: Chuyển nhà và chuyển văn phòng là lĩnh vực chúng tôi đã thực hiện nhiều năm, cho nên chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc nhanh chóng.
  • An toàn: + Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, thực hiện việc bốc xếp, kê đặt các vật dụng trong nhà bạn một cách cẩn thận, vận chuyển thì nhẹ từ tốn và nhẹ nhàng.

Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển như sau: