PHƯƠNG NAM
An toàn - Nhanh chóng - Giá cả cạnh tranh

Hotline:

0379 156 227

Vận chuyển thực phẩm, đồ khô đóng gói

Với các loại xe từ 1 đến 16 tấn, nội đô TPHCM, đi các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Thực phẩm khô, bánh kẹo, mì gói, dầu ăn, đồ uống được xem là là những lĩnh vực tăng trưởng tốt và đầy hấp dẫn với nhà đầu tư lẫn khách hàng. Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên những lĩnh vực này cho thấy được cơ hội phát triển, giúp tăng doanh thu trong tương lai là rất lớn.

Không ngoài dự đoán, các cuộc chạy đua giành thị phần bánh kẹo và mì ăn liền không chỉ có sự tham gia của các DN sản xuất mì, các đại lý cùng nhà bán lẻ cũng “nhảy vào” khai thác với nhãn hàng riêng như: Cửa hàng tiện lợi Family mart, B’s mart, Vinmart,… Nắm bắt được xu hướng đó, sức mua và thị hiếu tiêu dùng của thị trường này vô cùng tiềm năng nên khai thác hàng nhãn riêng vào đúng dòng sản phẩm đang tiêu rất thụ mạnh.Vận tải Trường Giang cung cấp dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô,bánh kẹo hàng tiêu dùng trên toàn quốc chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Đi đôi với sức mua và hàng hóa chất lượng, các công ty, doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm công ty vận tải chuyên nghiệp để họ “an tâm” gửi gắm hàng hóa của mình, giúp sản phẩm hàng hóa của họ đến được tay khách hàng, nhà cung cấp nhanh chóng và đảm bảo, hơn hết phải có chi phí vận chuyển phù hợp, tiết kiệm. Vận tải Trường Giang chắc chắn sẽ là cầu nối vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho quý doanh nghiệp với chi phí phù hợp và nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.


Ngoài dịch vụ vận chuyển thức ăn chăn nuôi, nông sản, gia súc, gia cầm, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: